Top nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí 2021

Nhu cầu xây dựng webste hiện nay khá lớn nên rất nhiều người cũng tìm kiếm thông tin về sử dụng hosting. Dưới đây là một số gợi ý về các nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí 2021 mà bạn có thể quan tâm.

Weebly

Weebly là công ty hỗ trợ hosting miễn phí uy tín và có thể hỗ trợ cho các đơn vị tầm trung. Công ty này cung cấp gói lưu trữ 500MB, giúp bạn có thể lưu lại nhiều thông tin quan trọng. Đồng thời, khi dùng Weebly, bạn có thể tạo được các nội dung SEO Onpage tốt và dùng băng thông miễn phí không giới hạn. Điểm hạn chế của nhà cung cấp này là không hỗ trợ điện thoại cho gói dùng miễn phí và chưa có hệ thống thương mại điện tử.

000Webhost

000Webhost là nhà cung cấp tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu. Đơn vị này hỗ trợ gói băng thông 10GB và hỗ trợ lưu trữ 1GB miễn phí. 000Webhost cũng không thu phí tên miền phụ và cho phép website của bạn có được quảng cáo riêng. 000Webhost cũng có ưu điểm là hỗ trợ 2 trang web, nhưng hạn chế là không sao lưu và tốc độ load còn chậm.

Wix

Wix cung cấp gói lưu trữ miễn phí 500MB, tương tự như Weebly, tuy nhiên trình tạo web tốt hơn. Wix hỗ trợ người dùng 24/7 và có ưu điểm là tối ưu hóa cho thiết bị di động. Ngoài ra, nhà cung cấp này có cung cấp tên miền phụ miễn phí, nhưng hạn chế là băng thông giới hạn và không có tài khoản email miễn phí.

Với 3 gợi ý trên, bạn có tìm hiểu thêm về dịch vụ hosting miễn phí để xây dựng website riêng cho mình. Chúc bạn thành công!

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *