Top các website builder tốt nhất 2021

Nếu như bạn là một người bán hàng hay doanh nghiệp kinh doanh thì website builder chính là công cụ vô cùng quan trọng để giúp xây dựng nên một website chuyên nghiệp và ít tốn kém nhất. Sau đây là một số website builder được đánh giá tốt nhất trong năm 2021.

Gutenberg Block

Gutenberg là một trình website builder được tích hợp trong WordPress và được người dùng rất tin tưởng. Không làm người dùng thất vọng, Gutenberg được sinh ra nhằm giúp cho người dùng internet không phải là các lập trình viên, không biết về code nhưng vẫn có thể thỏa sức sáng tạo và xây dựng cho mình những website đẹp mắt đầy chuyên nghiệp.

Ưu điểm lớn của Gutenberg là hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng và dễ làm quen, tốc độ load rất nhanh và liên tục được cập nhật.

Oxygen

Website thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là Oxygen. Đây là 1 trình xây dựng website cực kỳ đỉnh, không chỉ hợp cho với những người không chuyên mà còn phù hợp với cả những người chuyên nghiệp.

Đây là một trình website trả phí do đó, bạn phải mua bản quyền để sử dụng nó. Dù vậy, Oxygen thực sự rất đáng để đầu tư với những ưu điểm cực kỳ tuyệt, cho phép xây dựng trang website của bạn ưu tú nhất.

Flatsome Ux Builder

Đây là công cụ website builder được đánh giá rất tốt và đầy ấn tượng với các tính năng để xây dựng website. Flatsome cũng là theme bán chạy nhất trên thế giới với giao diện kéo thả rất dễ làm quen và sử dụng.

Với 3 trình website builder như trên, chúc bạn sẽ tìm được website ứng ý để phục vụ cho việc xây dựng website của mình.

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *